>>> Dự án : Dự án Khu đô thị mới Lê Thái Tổ - Bắc Ninh
 
Địa chỉ Lê Thái Tổ - TP Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Hình thức đầu tư --
Tiến độ thực hiện --

Dự án KĐTM đường Lê Thái Tổ - TP Bắc Ninh có diện tích quy hoạch khoảng 26.76 ha, nằm ở cửa ngõ phía Tây thành phố Bắc Ninh do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư.

Dự án khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Bắc Ninh với trung tâm là trục đường Lê Thái Tổ có quy mô diện tích 26.76 ha và được giới hạn như sau:

- Phía Bắc giáp đường Nguyễn Cao

- Phía Nam giáp đường Bình Than

- Phía Đông giáp khu dân cư thôn Bồ Sơn

- Phía Tây giáp đồi Khả Lễ

Việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ là một bước triển khai cụ thể điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Bắc Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tạo một khu vực mới đầy đủ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại và các công trình nhà ở, công trình công cộng dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho gần 4000 người dân theo tiêu chuẩn cao. Dự án được thực hiện có ý nghĩa quan trọng tạo lập mô hình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện cho việc quản lý và sử dụng đất đai có hiệu quả từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành một đô thị hiện đại.

Tại khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, Bắc Ninh, Tập đoàn hiện đang triển khai dự án nhà ở thu nhập thấp với tổng diện tích sàn hơn 17.000m2 theo Chương trình phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ.

 .


Quay Về
 
Album ẢNH
 
Video
 
Thông tin PR dự án


 
Thông tin mua bán


Dự án đang kinh doanh
Dự án đang kinh doanh